Related Posts
பக்கோடா செய்ய கடலை மாவுக்கு பதில் கடலைப்பருப்பை பயன்படுத்தலாம். கடலைப்பருப்பை அரைமணி நேரம் தண்ணீரில் ஊற வைத்து, மிக்ஸியில் கரகரப்பாக அரைத்து, நறுக...Read more »
* தேனும், நெய்யும் சம அளவில் கலந்தால் நஞ்சாகிவிடும். ஏதாவது ஒன்றை மட்டுமே ஒரே நேரத்தில் சாப்பிடவேண்டும். * வாழைப்பழத்தைத் தயிர், மோருடன் கலந்து...Read more »
✽ பால் புளிக்காமல் இருப்பதற்கு 1 அல்லது 2 ஏலக்காயைப் பால் காய்ச்சும் போது சேர்க்கவும். இதனால் நீண்ட நேரத்திற்கு பால் புளிக்காமல் இருக்கும். ...Read more »
தூதுவளை ஒரு கைப்பிடியளவு புளி எலுமிச்சையளவு நெய், நல்லெண்ணெய், உப்பு, மஞ்சள் தூள் தேவையான அளவு கடுகு, வெந்தயம் – தலா அரை டீஸ்பூன் வறுத...Read more »
தேவையான பொருட்கள்: நூடுல்ஸ் – 1 பாக்கெட்பூண்டு – 10 பற்கள்பச்சை மிளகாய் – 3வெங்காயம் – 2கேரட் – 1சோயா சாஸ் – 1 டீஸ்பூன்மிளகாய் தூள் – 1/2 டீஸ்பூ...Read more »
தேவையான பொருட்கள் : தோசை மாவு – ஒரு கப், நறுக்கிய பாலக்கீரை – ஒரு கப், கேரட் துருவல் – ஒரு கப், சீரகம் – ஒரு டீஸ்பூன், பச்சை மிளகாய் – 2 (பொடியா...Read more »
கருத்துரையிடுக Facebook Disqus